Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tại Quy Nhơn

Thiết kế xấu quá? Thiết kế không có tính sáng tạo – thẩm mỹ gì hết cả vậy? Thiết kế vậy sao nhân viên bên anh chị làm việc được? Thiết kế không có phong thủy gì hết trơn vậy? Đó là những câu nói buồn và tuyệt vọng của chủ đầu tư dành cho các đơn vị làm việc không có tâm, không có thương hiệu và nghiệp dư. Môi trường công ty cũng như ngôi nhà thứ hai của chính bản thân mỗi người. Cũng phải đẹp, thẩm mỹ thì làm việc mới đạt được công suất được. Phải thật chuyên nghiệp thì khi đối tác qua trao đổi công việc tại công ty thì mới thấy được sự nghiêm túc, chỉnh chu mới hợp tác được. Chính vì vậy đó là lý do quý khách hàng tìm đến VietHome. Công ty Thiết Kế nội thất Văn Phòng Quy Nhơn chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty Thiết Kế nội thất Văn Phòng Quy Nhơn uy tín VietHome

Để một văn phòng hoàn thiện cần đảm bảo được yếu tố: Kinh phí phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy. Bố trí phòng làm việc khoa học vì văn phòng công ty là nơi làm việc chung tập thể. Sau ngôi nhà thì công ty là mái tâm thứ hai của rất nhiều người vì thời gian làm việc bình thường là 8 tiếng. Nếu tăng ca là 12 tiếng. Nên gần như toàn bộ thời gian nhân viên gắn bó hầu hết tại công ty.

Thay vì tự mình mua sắm đồ đạc, tự sắp xếp thì sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ, phong thủy. Không phát huy được tối đa công năng sử dụng. Chưa nói nếu thuê công ty không chuyên nghiệp thì sẽ tốn kém, tốn chi phí mà còn rước bực bội thêm vào người. Thì hầu hết các công ty đều lựa chọn VietHome là đơn vị thiết kế thi công trọn gói nội thất văn phòng Quy Nhơn. Bởi vì đến với VietHome quý khách hàng hoàn toàn an tâm vì VietHome luôn cam kết:

–     Thiết kế hiện đại. Công năng sử dụng tối ưu. Không bao giờ lỗi thời

–     Đảm bảo thẩm mỹ, yếu tố phong thủy, đảm bảo kết cấu xây dựng

–     Quy trình làm việc khoa học, có xưởng sản xuất trực tiếp. Đảm bảo tiến độ cũng như tiết kiệm được thêm chi phí cho khách hàng.

VietHome. Đơn vị chuyên Thiết Kế nội thất Văn Phòng Quy Nhơn với máy móc hiện đại, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, đội thợ mộc giỏi. VietHome luôn đảm bảo tiện ích, an toàn, bền và đẹp. Với chi phí hợp lý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm với chi phí mình bỏ ra.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng đủ nhu cầu từ khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế nội thất văn phòng

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng tại VietHome?

Tùy theo diện tích, phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng. Phí thiết kế nội thất dao động 180.000 – 250.000/ m2.

Thiết kế kiến trúc: 100.000/ m2

Thiết kế Kiến trúc + Nội thất: 300.000 – 350.000/ m2

Tùy theo diện tích sử dụng. Diện tích càng lớn, chi phí thiết kế sẽ càng giảm. Chi tiết báo giá sẽ được Kiến Trúc Sư VietHome qua khảo sát, đo đạc và tư vấn kỹ cho quý khách hàng.

Thời gian thiết kế văn phòng?

Thời gian thiết kế 20 – 25 ngày. Sau khi thiết kế xong VietHome sẽ bóc tách. Báo giá chi tiết thi công, vật liệu…

Chế độ bảo hành, Thi công lắp ráp, vận chuyển?

Bảo hành kết cấu 20 năm, bảo hành nội thất 02 năm. Lắp ráp, vận chuyển lắp đặt miễn phí nội thành phố Quy Nhơn.

Ngoài xây dựng, nội thất văn phòng VietHome có nhận cải tạo không?

VietHome nhận thiết kế thi công trọn gói, xây mới văn phòng. Ngoài ra VietHome vẫn nhận cải tạo cơi nới, mở rộng văn phòng. Ngoài hạng mục văn phòng VietHome vẫn triển khai các dịch vụ khác hiện đang được khách hàng đón nhận: Quán café, showroom, nhà phố – biệt thự, homestay, nhà hàng, khách sạn… Mỗi một dự án được VietHome triển khai thiết kế sáng tạo, đẳng cấp. VietHome có thể dẫn quý khách tham quan những dự án VietHome đã thực hiện tại Quy Nhơn.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THAY ĐỔI KHÔNG GIAN NHÀM CHÁN CỦA BẠN

Điện thoại : 0942 462 789 – 0799 177 368 (Call/ Zalo) 

Email: viethomesvnn@gmail.com

Email: viethomesqn@gmail.com