Xây Nhà Trọ Trọn Gói Tại Quy Nhơn

Hiện nay chúng ta thấy việc chủ đầu tư tập trung kinh doanh vào việc xây nhà trọ cho thuê là không còn xa lạ nữa. Hầu như cả nước đều xuất hiện mô hình kinh doanh nhà trọ, riêng thành phố Quy Nhơn_Bình Định xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi lẽ, nơi đây tập trung đông dân cư từ các công ty, xí nghiệp, cảng cá lớn, số lượng sinh viên đông đảo từ các trường đại học, cao đẳng. VietHome cung cấp dịch vụ thiết kế, Xây Nhà Trọ Trọn Gói Tại Quy Nhơn, Bình Định và các tỉnh lân cận

Việc đầu tư kinh doanh vào nhà trọ được xem là phương án đầu tư thông minh, ổn định, an toàn và lợi nhuận cao. Nhưng để có được nhà trọ chất lượng, an toàn được nhiều người lựa chọn thuê, thì khâu xây dựng nhà trọ rất quan trọng.

Dich vụ xây nhà trọ trọn gói của VietHome sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về xây dựng nhà trọ đẹp, rẻ, hợp lí lại tiết kiệm được chi phí.

Xây Nhà Trọ Trọn Gói Tại Quy Nhơn, Bình Định , Miễn Phí Thiết Kế

Thế nào là Dịch vụ xây nhà trọ trọn gói?

Xây nhà trọ trọn gói là hình thức thi công xây dựng từ đầu đến cuối, ở đó đơn vị xây dựng sẽ đảm nhận toàn bộ các khâu, từ khâu cung cấp nguyên vật liệu, nhân công xây dựng, hoàn thiện nội, ngoại thất theo bản vẽ thiết kế, kết hợp yếu tố công năng, thẩm mỹ để phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Gia chủ không cần phải tham gia trực tiếp vào quá trình này.

Quy trình xây nhà trọ trọn gói tại Quy Nhơn của VietHome

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, VietHome đã xây dựng được một quy trình xây nhà trọ trọn gói cho khách hàng với các bước cụ thể:

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với dịch vụ xây nhà trọ trọn gói của VietHome theo hình thức gọi điện thoại, gửi thông tin qua web hoặc qua email.

Bước 2: VietHome tiếp nhận và phản hồi lại yêu cầu của khách hàng. Tiến hành khảo sát mặt bằng thi công, tư vấn trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng thiết kế cho khách hàng

 • Hai bên cùng thảo luận và thống nhất các nội dung thiết kế
 • ký hợp đồng thiết kế

Bước 4: Lên bản vẽ thiết kế, chỉnh sửa, hoàn chỉnh bản vẽ thiết kế

Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng thi công cho khách hàng

 •  Phân tích bảng khối lượng công việc thi công chi tiết, chủng loại vật tư thiết bị thi công.
 •  Lập dự toán báo giá cho khách hàng sát với bản vẽ thiết kế
 •  Triển khai ký kết hợp đồng, tiến hành thi công

Bước 6: Tiến hành thi công theo quy chuẩn bản vẽ, chất liệu yêu cầu

 • Chuẩn bị đầy đủ máy móc, nguyên vật liệu theo dự tính
 • Chuẩn bị kĩ càng đội ngũ nhân công xây dựng
 • Kỹ sư giám sát tỉ mỉ, cẩn thận, thi công chuyên nghiệp
 • Thi công phần thô đúng chất lượng và hoàn thiện đúng tiến độ đề ra

Bước 7: Nghiệm thu công trình

 • VietHome sẽ bàn giao công trình đúng tiến độ, đầy đủ các hạn mục thi công.
 • Khách hàng nghiệm thu chất lượng công tình

Bước 8: Thanh lý hợp đồng

 • Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng sau khi hoàn thiện thi công xây dựng
 • Bảo hành kết cấu 25 năm, nội thất 03 năm

Lợi ích khi chọn dịch vụ xây nhà trọ trọn gói tại Quy Nhơn

Nhiều khách hàng vẫn cho rằng, chỉ cần có tiền và có ý tưởng xây nhà trọ thì chỉ cần thuê nhân công về xây là xong, không cần phải tốn nhiều tiền khi thuê dịch vụ xây trọ trọn gói. Đây là suy nghĩ không đúng

Lại có một số khách hàng còn phân vân chưa quyết định được có nên chọn dịch vụ xây nhà trọ trọn gói của VietHome cho dự án xây nhà trọ của mình. Để tăng thêm tính khách quan và chi tiết cho khách hàng, VietHome sẽ phân tích cho khách hàng thấy được những lợi ý khi chọn gói xây nhà trọ trọn gói tại VietHome

Tiết kiệm được thời gian

–       Khi khách hàng chọn gói dịch vụ xây nhà trọ trọn gói từ công ty thì khách hàng sẽ không cần phải mất nhiều thời gian suy nghĩ là mua nguyên vật liệu ở đâu? phải cần mua những nguyên vật liệu gì? mua với số lượng bao nhiêu thì đủ cho công trình? thuê thiết bị máy móc ở đâu để có giá rẻ?

–       Không cần phải tìm hiểu, suy nghĩ kế hoạch xây dựng nhà trọ

–       Không cần phải chạy đôn chạy đáo để tìm nhân công xây dựng

Tiết kiệm được tiền bạc

–       Khi lựa chọn gói xây nhà trọ trọn gói, chủ đầu tư sẽ được tiết kiệm về chi phí xây dựng so với dự kiến ít nhất là từ 4 – 6%.

–       Quá trình xây dựng trọn gói sẽ có kỹ sư giám sát chặt chẽ sát với thiết kế ban đầu sẽ giúp khách hàng hạn chế được chi phí phát sinh trong xây dựng, nếu có cũng chỉ ở mức tối thiểu.

–       Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, VietHome biết được những nơi cung cấp nguồn vật tư lâu năm với giá cả phù hợp mà không phải ai cũng biết được.

–       Không chịu sự ảnh hưởng khi thị trường giá vật liệu, nhân công tăng lên. Vì khi đã ký hợp đồng trọn gói thì VietHome sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ.

Chất lượng công trình đảm bảo

–       Bạn có nghĩ tới khi bạn tự xây dựngthì công trình của bạn sẽ đạt chuẩn về chất lượng? Không rủi ro trong quá trình thi công cũng như sử dụng. Đội ngũ nhân công bạn thuê có thành thạo tay nghề và chuyên nghiệp như công ty?

–       Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọ trọ trọn gói tại VietHome thì dự án nhà trọ của bạn sẽ đi vào hoạt động kinh doanh trong nhiều năm, thiết kế đẹp, an toàn, giá cả cạnh tranh cùng với đó là bảo hành kết cấu 25 năm, bảo hành nội thất 02 năm. Quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối khi đến với VietHome.

Không phải hao tốn sức khỏe, không mất thời gian, tiết kiệm tiền bạc, chất lượng đó là những cái được lớn nhất khi bạn chọn gói xây dựng nhà trọ trọn gói tại VietHome.

VietHome chuyên nhận trọn gói: xây nhà trọ cho thuê, xây nhà trọ giá rẻ, xây nhà trọ cao cấp, xây nhà trọ cấp 4…Nếu quý khách hàng cần tư vấn xây nhà trọ trọn gói thì hãy liên hệ VietHome nhé. VietHome sẽ trao gửi cho quý khách hàng sự uy tín – chất lượng – tận tâm – chất lượng.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THAY ĐỔI KHÔNG GIAN NHÀM CHÁN CỦA BẠN

Hotline :0942 462 789  – 0799 177 368 (Zalo)

Email: viethomesvnn@gmail.com

Email: viethomesqn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)